Top 5 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hiện nay

Có hàng trăm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản lớn nhỏ, thật giả trên thị trường hiện nay, khiến cho người lao động hoang mang không biết nên chọn công ty nào?

Bài viết hôm nay Bstyle.vn sẽ đưa ra một số gợi ý về công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín đã được Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội cấp phép hoạt động.

Công ty cổ phần thương mại JVNET

Công ty cổ phần thương mại JVNET là doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Công ty được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động từ tháng 9/2005.

vay tiền nhanh
ADVERTISEMENT

Từ thời điểm đó cho tới nay, công ty đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo và phải cử thực tập sinh, kĩ sư sang Nhật làm việc.

Công ty cổ phần thương mại JVNET
Công ty cổ phần thương mại JVNET

JVNET luôn đặt người lao động lên hàng đầu, coi họ là nguồn sức mạnh và là tài sản có giá trị của công ty.

Luôn gắn liền chữ tín, chữ tâm với công việc, tạo nền tẳng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty được suôn sẻ và thuận lợi.

Tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế Miền nam – MNI

Từ khi đặt nền móng phát triển thương hiệu đến nay,TỔ CHỨC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ MIỀN NAM – MNIluôn định hướng cho mình trở thành một địa điểm tư vấn du học, xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam. Điều đó, đã giúp cho MNI luôn nỗ lực phát triển và cập nhật xu hướng mới, đến nay MNI đã trở thành một trong những địa điểm uy tín, giúp cho các học viên đến gần với ước mơ du học, xuất khẩu lao động của mình. Ngoài việc cập nhật xu hướng mới, để đa dạng hóa loại hình và cách thức du học, còn tự trang bị cho đội ngũ chuyên viên những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết trong việc tư vấn, định hướng và đào tạo ngoại ngữ. Giúp cho quá trình du học của sinh diễn ra suôn sẻ và chất lượng, điều đó đúng với mục tiêu mà MNI đã đề ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cửa hàng 1: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ 2: Số 899, QL 14, Phường Tân Bình, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Địa chỉ cửa hàng 3: Số 693/22 Trần Cao Vân, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Địa Chỉ 4: Số 262 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
 • ADD 5:L 23 LK9- Khu Đô thị Mới Văn Khê, La Khê, HĐ Hà Đông, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 035.367.3939
 • Website: https://mni.edu.vn/
 • Facebook : https://www.facebook.com/miennaminternational.mni

Công ty cổ phần nhân lực TMS

Công ty cổ phần nhân lực TMS là đơn vị thuộc tập đoàn TMS Group. Nắm giữ vai trò duy trì và phát triển hệ thống kinh doanh, đảm bảo thương hiệu của công ty luôn ở vị trí hàng đầu Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 2009, công ty cổ phần nhân lực TMS tập trung vào hai thị trường lao động chính là Nhật Bản và Đài Loan.

Công ty cổ phần nhân lực TMS
Công ty cổ phần nhân lực TMS

Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm

Không mở rộng nhiều thị trường khác như Trung Đông hay Malaysia như trước đây nữa. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm.

Liên tục thi tuyển và có đa dạng các đơn hàng cho người lao động lựa chọn. Chi phí làm hồ sơ, thủ tục, xuất nhập cảnh công khai minh bạch, rõ ràng.

Công ty cổ phần nhân lực IPM Việt Nam

Công ty cổ phần nhân lực IPM Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời gian gần đây.

Công ty sở hữu nhiều chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với người lao động.

Thông tin liên hệ đến công ty như sau:

 • Địa chỉ 1: Tòa nhà MD Complex Tower, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà Richy 35 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Trang web: https://xkldnamhai.com
 • Email: admin@xkldnamhai.com hoặc kieuquanghai.xkld@gmail.com

Trải qua 4 năm hoạt động, công ty không chỉ có 2 văn phòng trên mà còn có tới 4 văn phòng khác và 2 trung tâm đào tạo tại Hà Nội.

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam
Công ty cổ phần nhân lực IPM Việt Nam

Chi phí tham gia chương trình xuất khẩu lao động của các thực tập sinh luôn được công khai rõ ràng, minh bạch. Luôn đồng hành và hỗ trợ người lao động trong suốt hành trình tu nghiệp ở Nhật Bản.

Là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất trên thị trường hiện tại với nhiều đơn hàng chất lượng và các bước thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia SULECO

Sulecobắt đầu cơ duyên mang đến cho người lao động cơ hội tiếp cận nền công nghiệp hiện đại từ năm 1981. Chứng kiến khát vọng làm việc để đổi đời và vươn lên mạnh mẽ của người lao động đã khiếnSulecoquyết tâm dấn thân vào lĩnh vực phái cử Thực tập sinh sang nước ngoài học tập và làm việc.

TạiSulecocó nhiều ngành nghề để học viên được lựa chọn công việc như mong muốn. Hầu hết các đối tác mà Suleco đang hợp tác đều có mong muốn tuyển người lâu dài, vì vậy, các bạn học viên sẽ có cơ hội để tích lũy tài chính cũng như được ở Nhật lâu dài. Mỗi năm, tại trường Trung cấp nghề Suleco luôn có hơn 1000 học viên tốt nghiệp để chuẩn bị hành trang tiếp bước trên con đường qua Nhật làm việc.

Thông tin công ty:

Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)

 • Địa chỉ:Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại:(028) 38.227.229
 • Fax:(84.28) 38.227.238
 • Hotline:0901 494 233

Fanpage:https://www.facebook.com/suleco

Website:https://suleco.vn/

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên thị trường để các bạn tham khảo.

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình chọn lựa cho mình một công ty phù hợp và tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Nên đi XKLD sang Đài loan hay Nhật bản?

BStyle

BStyle

Website cập nhật kiến thức & thông tin các lĩnh vực kinh tế, tài chính, đầu tư, kỹ năng, kinh nghiệp kinh doanh, quản trị, phát triển doanh nghiệp và sự nghiệp cá nhân. Mail: contact@bstyle.vn

Related Posts